Giấy cà số khung số máy xe ô tô

  • Ngọc Phát ÔTÔ
  • Tháng Tám 15, 2021
  • 0 Comment

GIẤY CÀ SỐ KHUNG SỐ MÁY XE Ô TÔ

Sang Tên Xe ô tô Ngọc Phát Dịch Vụ Cà Số Khung Số Máy Xe Ô Tô Tại Nhà, Cà Số Khung Số Máy Xe Máy Chuyên Nghiệp, Nhanh Gọn và Giá Rẻ Nhất.

Bạn muốn tìm dịch vụ cà số khung số máy:

Dịch vụ cà số khung, số máy tại nhà, DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ, Cách cà số khung xe ô tô , cà số khung số máy, cà số khung số máy ở đâu, cà số khung số máy ở đâu hà nội, cà số khung số máy xe ô tô, cà số máy, CÀ SỐ XE TẠI NHÀ, Dịch vụ cà số khung, DỊCH VỤ CÀ SỐ XE TẠI NHÀ, giấy cà số khung số máy, số máy tại nhà

 

Tại Sao phải cà số khung số máy xe ô tô, xe máy, xe tải.

Theo quy định của pháp luật khi tiến hành đăng kí xe ô tô, đăng kí xe máy mới hoặc cũ đều bắt buộc phải cà số khung số máy xe. sang tên đổi chủ xe ô tô bạn cần phải cà số khung số máy để nộp cho phòng CSGT để hoàn thành hồ sơ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết cà số khung số máy là gì ? không biết cà số khung số máy như thế nào cà ở đâu Và phải cà ở vị trí nào trên xe ?

ĐĂNG KÍ SANG TÊN XE Ô TÔ

Tất cả những câu hỏi này được chúng tôi hỗ trợ quý khách tận nhà nhé !!! Hãy để cho chúng tôi thay bạn giải quyết mọi vấn đề ngay tại nhà,

Số Khung Số Máy Là Gì ?

Số khung số máy hay còn được gọi là số VIN là những thành phần số seri và các ký tự đặc biệt được khắc trên các phương tiện di chuyển như xe ô tô, xe tải, xe máy,…trước khi được tiêu thụ trên thị trường, Đây là một dãy số đặc biệt bao gồm 17 ký tự để có thể giúp người mua định dạng loại xe cũng như kiểu dáng động cơ được lắp trên xe. Bên cạnh đó, thông qua số khung này bạn cũng có thể tự biết được nguồn gốc xuất xứ của xe nếu biết cách đọc số khung xe máy chính xác.. mỗi xe có một số khác nhau.

Số Khung Số Máy Xe Ô tô Nằm Ở Đâu ?

Mỗi hãng xe, mỗi đời xe đều nằm ở vị trí khác nhau, nhưng thường thì số khung xe ô tô nằm ở hai dưới chân bên ghế phụ, hoặc ở hên bên xường bánh trước của xe, hoặc được đặt ở gần kính chắn gió hoặc phần ghế lái. số máy xe ô tô nằm ở khoan động cơ, các bạn phải bật nắp cabo lên mới thấy được nhé .

Kiểm tra ở khung xe:

Đôi khi nhà sản xuất có đặt số khung ở trước của khung xe, nó nằm đâu đó ở gần bình chứa nước rửa kính chắn gió. Bạn chỉ cần đi tới phía trước của xe, bật nắp capo của xe, định vị hộp chứa nước rửa kính, đóng nắp đậy rồi kiểm tra khung của xe nằm gần khu vực này của chiếc xe của bạn tìm số khung.

Tìm số khung dưới lốp dự phòng của xe:

Nếu xe của bạn có một lốp dự phòng ở phía sau thân xe, bạn có thể tìm số khung xe ở dưới lốp dự phòng của xe. Bạn chỉ cần ra sau xe, tháo lốp dự phòng và nhìn vào khoảng trống, nơi mà phụ tùng thường được giữ. Số khung xe có thể được in trong khu vực này.

Tuy nhiên không phải xe nào các bạn cũng có thể tìm thấy được, đặc biệt các dòng xe MEC hoặc các dòng xe hạng sang thì rất khó tìm thấy, và nhiều khi tìm thấy nhưng cũng không cà được đâu nhé, khi đó các bạn hãy yên tâm hãy gọi cho dịch vụ cà số xe chuyên nghiệp nhé,

 

Dịch Vụ Cà Số Khung số máy xe ô tô tại nhà:

Giá cả hợp lý, hỗ trợ nhanh chóng không ngại xa gần chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút

Thời gian cà số khung số máy nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 60 phút.

Đến tận nhà khách hàng cà số số khung máy vì thế bạn không cần mang xe đi đâu hết

Đúng yêu cầu của phòng CSGT Số khung số máy được cà rõ ràng chi tiết, không mất nét, không thiếu số.

Dịch Vụ Sang Tên Xe ô Tô Chuyên Nghiệp

 

Ngoài vấn đề cà số khung số máy xe , Cty Chúng tôi còn tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết trước khi tiến hành thủ tục sang tên xe ô tô

Tư vấn pháp lý và các thủ tục liên quan đến thủ tục sang tên xe, Thủ tục rút hồ sơ gốc xe ô tô, sang tên xe khác tỉnh, sang tên xe máy không chính chủ ….

Hướng dẫn cách cà số khung số máy

Sau khi xác định được vị trí của số khung số may xong. Việc tiếp theo bạn nên làm là lấy 1 tờ giấy đè lên nó và dùng cây bút chì cà nhẹ lên mảnh giấy đó để số khung số máy hiện lên trên giấy cà là được nhé.
Lưu ý: cà phải rõ nét không thiếu số thiếu nét nhé.

 

Giấy Cà Số Khung Số Máy Là Loại Giấy Gì ?

 

Giấy để cà số khung số máy chính là loại giấy Decal A4 đế vàng có độ dính rất tốt, có tính kháng nước và không bị bông tróc.

 

Đặc Điểm Của Giấy Cà Số Khung Số Máy

Giấy Decal A4 đế vàng có màu trắng bề mặt trơn nhẫn, mặt trên bóng mịn có độ bám cao, mặt dưới có lớp keo chống thấm nước đặc biệt loại giấy này có độ bám dính tốt nên in chử đậm rỏ nét không bị nhòe vì thế khi cà số khung số máy sẽ dễ dàng hơn những loại giấy khác

 

Giấy Cà Số Khung Số Máy Có Kích Thước Như Thế Nào ?

 

Theo quy định của cơ quan có thẩm quyền đăng ký làm thủ tục xe ô tô thì kích thước giấy cà số khung số máy là chiều ngang khoảng 10cm chiều rộng khoảng 1cm và được dán vào tờ đăng kiểm khi nộp hồ sơ đăng ký.

Bài viết với nhiều thông tin bổ ích về cách cà số khung số máy gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thêm kiến thức về số khung số máy của xe để vận dụng một cách tốt nhất cho dế yêu của mình nhé.

Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu sang tên xe ô tô Ngọc Phát xin cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với quý khách về nội dung và kết quả của việc cà số xe cho các bạn. Trong trường hợp kết quả cà số xe khác với hợp đồng dịch vụ cà số xe mà hai bên đã ký kết trước đó chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu có.

Bài Viết Liên Quan:

Dịch Vụ Cà Số Khung Số Máy ô tô

Trả lời