Đặt niềm tin nhầm chỗ, nữ tài xế xe ôm công nghệ khóc thút thít khi khách hàng mượn ᵭιệп thoại rồi “lặn” luôn không trả

  • Ngọc Phát ÔTÔ
  • Tháng Mười Hai 27, 2020
  • 0 Comment

Đặt niềm tin nhầm chỗ, nữ tài xế xe ôm công nghệ khóc thút thít khi khách hàng mượn ᵭιệп thoại rồi “lặn” luôn không trả

 

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (27/12) tại chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Nữ tài xế cho biết rằng cô chở khách hàng đi từ Trần Nhật Duật về khu chợ Nghĩa Tân. Sau khi đến nơi, người khách ngỏ ý muốn mượn ᵭιệп thoại của cô gái để chụp mẫu hàng trong chợ.

Nữ tài xế xe ôm công nghệ khóc thút thít khi phát hiện người khách đã cầm ᵭιệп thoại đi luôn

Không biết làm gì hơn, nữ tài xế trẻ chỉ biết ngồi khóc nức nở trong bất lực. Chỉ vì đặt niềm tin đúng chỗ mà nữ tài xế мấᴛ chiếc ᵭιệп thoại của mình. Sau khi nhìn thấy nữ tài xế ngồi khóc, người dân quanh đó đã tới hỏi han, giúp cô liên lạc với người thân.

Dân mạng xem xong clip không khỏi lo lắng cho cô gái trẻ. Có những ý kiến cho rằng cô không nên quá tin tưởng vào người lạ như thế. Cũng có nhiều ý kiến do cô tốt bụng chứ không hề có lỗi, không nên đưa ra những ý kiến không tốt về cô.
Nữ tài xế xe ôm công nghệ bị khách hàng mượn ᵭιệп thoại rồi “lặn” luôn không trở lại

Qua trường hợp này, nhiều dân mạng cũng nhắc nhở nhau cần chú ý và cẩn thận hơn khi tiếp xúc với người lạ, suy nghĩ kỹ khi cho người lạ mượn đồ có giá trị.

Người khách cầm ᵭιệп thoại theo nhưng 15 phút sau cũng không thấy qua ra. Nữ tài xế vào tìm thì mới biết rằng người khách đó đã “một đi không trở lại”, cao chạy xa bay cùng chiếc ᵭιệп thoại.

 

nguồn: 91.com

Trả lời